Cách tắt tính năng Action Center trên Windows 10

Không có quá nhiều tiện ích, chỉ dùng để nhắc nhở hoặc thông báo quét trên Windows Defender, Action Center khiến nhiều người dùng Win 10 cảm thấy bị làm phiền cứ mỗi lần hiện thông báo. Hôm nay, mchiase.info sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng Action Center trên Windows 10 qua vài thao tác cực kỳ đơn giản.
Tại bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt Action Center bằng cách sử dụng Group Policy Editor.
Bước 1: Đầu tiên, để tắt tính năng Action Center, bạn nhấn phím Windows > gõ gpedit.msc >Enter để mở ứng dụng Group Policy Editor trong hệ thống.
cach tat tinh nang action center tren windows 10_1
Bước 2: Tìm tới mục User >Administrative Templates >Start Menu and Taskbar.
Bước 3: Tiếp tục tìm mục Remove notifications and Action Center và click đúp vào tùy chỉnh này. Để tìm dễ dàng hơn, bạn có thể nhấn nút
Setting ở trên để hệ thống tự động sắp xếp lại vị trí của các tùy chỉnh theo thứ tự bảng chữ cái.
cach tat tinh nang action center tren windows 10_2
Bước 4: Trong Remove notifications and Action Center, bạn click chọn Enabled để kích hoạt tắt thông báo và Action Center trên máy tính. Tiếp tục nhấn OK để hoàn tất.
cach tat tinh nang action center tren windows 10_3
Ok rồi! Chúc bạn thành công!

TAGGED: Thủ ThuậtThủ Thuật PC

Bài Viết Liên Quan

Giới thiệu tới toàn thể mọi người mTainhac.info - một website tai nhac mp3, video clip nhạc, album nhạc hoàn toàn miễn phí cho tất cả các dòng điện thoại. Với hệ thống tìm, tải nhạc dễ sử dụng bạn sẽ dễ dàng tìm lấy bài hát bạn yêu thích. Ngoài ra website còn hỗ trợ nghe nhạc online. Tất cả đều miễn phí và bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet

325 lượt xem

Nhận xét