Điểm nổi bật ở trong phiên bản mới "TEL'ANNAS"

Xin chào các Kiện Tướng

Đấu Trường Liên Quân ngày càng thay đổi qua những phiên bản mới, đẹp và chất hơn rất nhiều. Những vị tướng cũng phải được thay đổi cho phù hợp với xu hướng mới, nhất là đối với các vị tướng nữ. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm qua một số thay đổi mới dành cho Tel'Annas, nữ tướng Xạ Thủ sử dụng cung rất được các Kiện Tướng ưa chuộng trong dịp năm mới này nhé.

h2> Trang phục mới

Nếu phải so sánh với các Xạ Thủ khác như Violet hay Yorn thì đến nay Tel'Annas chỉ có một bộ cánh dành cho mình, đây thật sự là một thiếu sót khi cô nàng có ngoại hình xinh đẹp nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ. Điều này sẽ thay đổi ở phiên bản mới đây khi cô nàng được khoác lên mình bộ cánh trắng cực đẹp trong dịp Valentine. Cùng với Arthur thì Tel'Annas sẽ hứa hẹn có một mùa khuấy đảo Đấu Trường Liên Quân với trang phục mới này. Hi vọng cô nàng sẽ có một năm thăng hoa cùng các Kiện Tướng.

lien quan mobile don tet

Hướng lên trang bị mới

Những chỉnh sửa nhắm vào các Xạ Thủ thời gian gần đây đã khiến Tel'Annas tìm cho mình một lối lên trang bị mới để tối ưu hóa được sát thương và chống lại những Sát Thủ và Đấu Sĩ đang có dấu hiệu trở lại. Các trang bị chí mạng quá đắt tiền và hiệu quả thấp ở thời gian đầu trận phải nhường chỗ cho các trang bị sát thương ăn liền như Thương Xuyên Phá đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó Áo Choàng Băng Giá cũng là một trong những trang bị mà Tel'Annas có thể lựa chọn để bù lại khả năng làm chậm cùng với thời gian hồi chiêu của kỹ năng Ưng Nhãn đã bị giảm sức mạnh.

lien quan mobile don tet

Lối chơi mang phong cách mới

Thời kì bá đạo của các Xạ Thủ đã đi qua, giờ đây không có chuyện một Xạ Thủ có thể đấu ngang với các Đấu Sĩ hay Đỡ Đòn được nữa nên Tel'Annas cần phải dè dặt hơn rất nhiều trong các tình huống trao đổi chiêu thức. Lượng máu giấy của Tel'Annas sẽ là mục tiêu mà các Sát Thủ cũng như Đấu Sĩ nhắm đến. Cô nàng cần phải đi chung với đồng đội và có được thời gian yên bình ở những phút đầu để có thể lên được những trang bị sát thương ăn liền như Thương Xuyên Phá hay các trang bị chí mạng. Vậy nên lối chơi hiện tại của Tel'Annas sẽ an toàn ở đầu trận sau đó tập trung cùng đồng đội để lấy các mục tiêu lớn và chiến thắng nhanh gọn.

lien quan mobile don tet

Các Kiện Tướng sử dụng Tel'Annas như thế nào? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu bầng những bình luận ngay dưới đây nhé.

TAGGED: Thủ ThuậtThủ Thuật Game

Bài Viết Liên Quan

Giới thiệu tới toàn thể mọi người mTainhac.info - một website tai nhac mp3, video clip nhạc, album nhạc hoàn toàn miễn phí cho tất cả các dòng điện thoại. Với hệ thống tìm, tải nhạc dễ sử dụng bạn sẽ dễ dàng tìm lấy bài hát bạn yêu thích. Ngoài ra website còn hỗ trợ nghe nhạc online. Tất cả đều miễn phí và bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối internet

737 lượt xem

Nhận xét